Bánh căn – bánh xèo Là đặc sản nằm trong danh sách những món ăn không thể bỏ qua khi đến Ninh Thuận. Bánh căn – bánh xèo là thứ nhất định bạn phải thử một lần khi đến Ninh Thuận. Khác với chiếc bánh xèo miền Tây và chiếc bánh khọt của những tỉnh […]

Từ lâu Phan Rang – Ninh Thuận đã nổi tiếng không chỉ bởi những bãi biển đẹp, hàng loạt món ăn nổi tiếng như: cơm gà, bánh xèo, mực một nắng, gỏi cá…, trong số đó du khách không thể nào bỏ qua món dông nướng và gỏi dông.

Là một trong những vịnh biển đẹp nhất của Việt Nam, vịnh Vĩnh Hy thuộc tỉnh Ninh Thuận đã quá nổi tiếng với vẻ đẹp xanh trong một màu của biển, của những khối đá vôi khổng lồ hay những rặng san hô rực rỡ. Không chỉ thỏa mãn du khách với những cảnh quan thiên nhiên, vịnh Vĩnh Hy còn thu hút với muôn vàn các loài hải sản tươi ngon được thưởng thức ngay khi vừa được đánh bắt.

Nhắc đến vịnh Vĩnh Hy (xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận), người ta thường nghĩ ngay đến vẻ đẹp nguyên sơ của Bãi Bà Điên, Bãi Cóc, Bãi Đá Tròn…cùng mùi vị thơm tuyệt vời của những bữa tiệc ốc nhớ đời.