TOUR TẮM LẶN BIỂN XEM SAN HÔ (SNORKELING)

  • Điểm Đến:
  • Thời Gian: Đi về trong ngày
  • Giá : 120,000 VNĐ / Khách

Đến với Vịnh Vĩnh Hy, nếu chỉ ngắm san hô thông qua lớp đáy kính tàu thì du khách vẫn chưa cảm nhận hết được vẻ đẹp của Vịnh Vĩnh Hy, tour tắm lặn biển (snorkeling) cho Qúy khách một cảm nhận cực kỳ thú vị

Đến với Vịnh Vĩnh Hy, nếu chỉ ngắm san hô thông qua lớp đáy kính tàu thì du khách vẫn chưa cảm nhận hết được vẻ đẹp của Vịnh Vĩnh Hy, hãy hòa mình với mênh mông biển cả và ngắm những rạn san hô tuyệt đẹp đầy màu sắc mà thiên nhiên đã ban tặng cho Vĩnh Hy qua chương trình tắm, lặn biển.

Tàu đáy kính đưa du khách đi tham quan Vịnh Vĩnh Hy với các điểm như: Mũi cá ông, đá Robot, hang Yến, hòn Rùa,…(Thời gian tham quan khoảng 30 phút).

Sau khi du ngoạn Vịnh Vĩnh Hy, tàu đưa du khách đến địa điểm lặn biển xem san hô. Tại đây,  đội ngũ nhân viên Vĩnh Hy Discovery sẽ trang bị cho du khách kính lặn, ống thở, áo phao và hướng dẫn cách bơi, lặn khi sử dụng ống thở và kính lặn. Sau thời gian tập huấn sử dụng thì du khách sẽ được hòa mình vào thế giới đại dương, tận mắt chiêm ngưỡng những đàn cá, những con cầu gai, sao biển gai và những cụm san hô đầy màu sắc tuyệt đẹp (thời gian tắm lặn khoảng 90 phút).

Cuối cùng, tàu đưa du khách vào Bãi Cóc nghĩ ngơi và thưởng thức hải sản tươi sống (chi phí tự túc).

 

Số lượng khách Giá phục vụ (đã giảm) Giá bao gồm Giá chưa bao gồm
Khách lẻ 100.000 VNĐ/khách * Phí an ninh, vệ sinh, bảo hiểm, phục vụ và tắm nước ngọt miễn phí tại nhà hàng ngay bến cảng * Hóa đơn VAT

* Phí bảo tồn rạn san hô 20.000 VNĐ/khách

Lưu ý: Giá trên không áp dụng cho những ngày lễ, Tết.

 

Ghi chú: Tại thời điểm trên Bãi Cóc, Vĩnh Hy Discovery sẽ không hạn chế thời gian vui chơi trong ngày của du khách.