TOUR trong ngày: TRỌN GÓI ĐẶC BIỆT – CHƠI MOTO NƯỚC – KÉO PHAO CHUỐI

  • Điểm Đến:
  • Thời Gian: Đi về trong ngày
  • Giá : 385,000 VNĐ / Khách

    Sau khi du khách vui chơi thỏa thích trên biển, tàu sẽ đưa du khách vào lại Nhà Bè hoặc Bãi Cóc nghỉ ngơi và dùng cơm trưa (Chọn Menu 1 hoặc 2). Menu 1 1. Tôm, thịt ram mặn 2. Cá kho hoặc chiên 3. Bò xào chua ngọt 4. Rau xào […]

30 phút

 Đến với Vịnh Vĩnh Hy, nếu chỉ ngắm san hô thông qua lớp đáy kính của tàu thì du khách vẫn chưa cảm nhận hết được vẻ đẹp của Vịnh Vĩnh Hy, hãy hòa mình vào với mênh mông biển cả và ngắm những rạn san hô tuyệt đẹp đầy màu sắc mà thiên nhiên đã ban tặng cho Vĩnh Hy và chơi trò chơi trên biển với cảm giác mạnh qua chương trình tắm, lặn biển và chơi mô tô nước.

Tàu đưa du khách đi tham quan Vịnh Vĩnh Hy với các điểm như: Mũi Cá Ông, đá Robot, Hang Yến, Hòn Rùa … (Thời gian tham quan khoảng 30 phút).

60 phút
Sau khi du ngoạn Vịnh Vĩnh Hy, tàu đưa du khách đến địa điểm lặn biển xem san hô. Tại đây, đội ngũ nhân viên Vĩnh Hy Discovery sẽ trang bị cho du khách kính lặn, ống thở, áo phao và hướng dẫn cách bơi, lặn khi sử dụng ống thở và kính lặn. Sau thời gian tập huấn thì du khách sẽ được hòa mình vào với thế giới đại dương bao la, tận mắt chiêm ngưỡng những đàn cá, những con nhím biển, hay những con sao biển gai đầy màu sắc cùng những cụm san hô khoe màu rực rỡ tuyệt đẹp như những rừng hoa giữa lòng đại dương xanh (Thời gian tắm lặn khoảng 60 phút).
60 phút
Sau thời gian tắm lặn biển du khách sẽ cùng chúng tôi chơi cảm giác mạnh với trò chơi moto nước Jetski và kéo phao chuối, du khách sẽ cảm nhận được sự bay bổng trên mặt nước, sự uốn lượn theo từng con sóng, những tiếng reo hò sảng khoái, cùng nụ cười chiến thắng khi mình đã chinh phục được đại dương bao la.  Chắc chắn, những cảm giác đó, sẽ làm cho chúng ta tạm quên đi những bộn bề, lo toan trong cuộc sống, để được hòa mình vào với thiên nhiên hùng vĩ và nên thơ của Vịnh Vĩnh Hy xinh đẹp. (Thời gian chơi khoảng 60 phút).

 

 

Sau khi du khách vui chơi thỏa thích trên biển, tàu sẽ đưa du khách vào lại Nhà Bè hoặc Bãi Cóc nghỉ ngơi và dùng cơm trưa (Chọn Menu 1 hoặc 2).

Menu 1

1. Tôm, thịt ram mặn

2. Cá kho hoặc chiên

3. Bò xào chua ngọt

4. Rau xào

5. Canh chua cá biển

6. Cơm trắng + Trái cây

Menu 2

1. Tôm ram mặn

2. Cá chưng tương

3. Điệp xào cải xanh

4. Trứng chiên

5. Canh chua cá biển

6. Cơm trắng + Trái cây

 

Số lượng khách

Giá Công Bố

(Đã giảm )

Dưới 11 khách 4.950.000 vnđ/chuyến
Từ 11 –  20 khách    455.000 vnđ/khách
Từ 21 khách trở lên    385.000 vnđ/khách
Ghi chú:  – Giá bao gồm tàu tắm lặn biển, Jetski, phao chuối như trong chương trình tour và ăn trưa thực đơn chọn Menu 1 hoặc Menu 2.

– Giá trên chưa bao gồm Thuế VAT và phí bảo tồn rạn san hô 20.000 vnđ/khách.