TOUR trong ngày: BÃI CHUỐI – ĐẢO BÌNH HƯNG – TẮM LẶN BIỂN VĨNH HY

  • Điểm Đến:
  • Thời Gian: Đi về trong ngày
  • Giá : 350,000 VNĐ / Khách

Đảo Bình Hưng, được ví như là hòn ngọc nằm ở giữa thiên đường xanh của Vịnh Cam Ranh, nơi có ngọn Hải Đăng Hoàn Chút đã trên 100 năm tuổi. Hằng đêm tỏ sáng để đón những chiếc thuyền cập bến.

8h30

Tàu và nhân viên công ty du lịch Vĩnh Hy Discovery đón khách tại Bãi Chuối, để đi tham quan Đảo Bình Hưng. Bãi Chuối là một trong những bãi tắm đẹp và còn hoang sơ nhất của chuyến đi.

9h00

Du khách đến Đảo Bình Hưng, lên Đảo đi xe điện để chiêm ngưỡng Vịnh Cam Ranh và Thăm ngọn Hải Đăng Hòn Chút, đã trên 100 năm tuổi và là “cây” đèn biển của Vịnh Cam Ranh. Đứng trên ngọn hải đăng, du khách có thể quan sát nhịp sống hối hả của các con tàu ăn hàng trên cảng Cam Ranh, phóng tầm mắt ra tới vùng biển bao la, nơi những chiếc thuyền câu bé nhỏ, từ xa trông như những món đồ chơi.

9h45

Sau khi du khách tham quan Đảo Bình Hưng bằng xe điện, chúng ta sẽ lên tàu đi tham quan một vòng quanh Đảo.

10h15

Du khách cùng chúng tôi sẽ dời Đảo về lại Vĩnh Hy. Trên đường, du khách sẽ được nhìn ngắm phong cảnh hoang sơ hùng vĩ của Long Đoi đá vách. Hay Hang Tàu, … (Long là rồng, Đoi là đói).Vì vào mùa biển động nơi đây có những con sóng uốn lượn rất cao và lớn, tựa như một con rồng đang đói và háo ăn vì vậy nên có tên là Long Đoi ( Rồng đói).

Đá vách ở nơi đây, là những vách thành cao vút hùng vĩ, được thiên nhiên cắt thành những đường dọc, ngang .Tạo nên một vẻ đẹp riêng và độc đáo cho Long Đoi đá vách .
Hang Tàu. Hang này có độ sâu khoảng 20 – 30m. Khi thủy triều xuống sẽ lộ ra miệng hang. Sau khi rời Hang Tàu, và Long Đoi Đá Vách thì tàu sẽ di chuyển đến một trong tốp 10 Vịnh Biển đẹp nhất Việt Nam “Vịnh Vĩnh Hy”.

Tại đây, những địa danh như Mũi Yến, Hoàn Rùa, Đầm Đăng, đá Robot,… hay những rạn San Hô đầy màu sắc mà thiên nhiên đả hào phóng ban tặng cho Vĩnh Hy, sẽ hiện ra ngay trước mắt. Những làn gió thổi nhẹ, những con sóng khẽ lăn tăn, hay những hoàn đá, mõm đá nhô lên từ biển, như muốn thách thức du khách khám phá những vẽ đẹp tiềm ẩn bên trong nó.

11h30

Sau hành trình khám phá trên biển từ đảo Bình Hưng về đến Vịnh Vĩnh Hy, tàu sẽ đưa du khách đến Bãi Cóc để dùng cơm trưa, và nghỉ ngơi thư giãn .

Tại đây, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn hải sản tươi sống, phong phú và đa dạng để du khách thoải mái lựa chọn, (Chi phí tự túc).

14h00

Du khách lên tàu, cùng chúng tôi đi lặn khám phá lòng đại dương, trong khu bảo tồn Biển Vĩnh Hy đầy huyền ảo, với hơn 350 loài san hô đủ màu sắc các loại, sẽ đưa du khách như lạc vào giữa những rừng hoa.

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích tìm hiểu những gì còn hoang sơ mới lạ, hay bạn ưa mạo hiểm, muốn khám những gì ở tận dưới lòng đại dương, thì Vịnh Vĩnh Hy chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Nước biển ở đây quanh năm xanh biếc. Đặc biệt, trên các bãi biển là những tảng đá vô vàn hình thù, kiểu dáng và màu sắc hết sức sinh động.

16h30

Tàu đưa du khách về lại bến Vĩnh Hy kết thúc cuộc hành trình, chia tay và hẹn gặp lại.

 

Giá Tour tàu: Bãi Chuối – Bình Hưng – Vĩnh Hy Giá phục vụ Loại tàu
  • Dưới 10 khách
  • Trên 10 khách
3.500.000 VNĐ/khách Ca nô cao tốc
350.000 VNĐ/khách Ca nô cao tốc

 

Ghi chú:

  • Giá tàu đã bao gồm bảo hiểm hành khách, phí dịch vụ, phí vệ sinh, phí tham quan đảo, phí xe điện đảo Bình Hưng. 
  • Không bao gồm thuế VAT 10%, phí bảo tồn vịnh 20.000 VNĐ/khách, ăn uống và các chi phí phát sinh.
  • Trẻ em từ 5 – 10 tuổi tính nữa giá vé người lớn.
  • Dưới 5 tuổi miễn phí, mỗi gia đình 1 trẻ, từ trẻ thứ 2 tính giá trẻ em.
  • Giá này không áp dụng đối với ngày lễ, Tết và khách nước ngoài.