Vịnh Vĩnh Hy là một trong năm vịnh biển đẹp nhất Viêt Nam bao gồm: Hạ Long, Lăng Cô, Nha Trang và Xuân Đài. Vịnh Vĩnh Hy nằm ven theo cung đường ven biển Ninh Thuận, cách trung tâm thành phố Phan Rang khoảng chừng 40 km. Hãy cùng Vĩnh Hy Discovery khám phá nét đẹp huyền bí của Vĩnh Hy nào.

Vịnh Vĩnh Hy là một vĩnh biển sỡ hữu nét đẹp nhẹ nhàng bởi sự kết hợp ăn ý bởi hệ thống các núi vây quanh, ôm trọn một vùng. Sỡ hữu nhiều hang động kì thú cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời. Điểm đến đầu tiên mà Vĩnh Hy Discovery muốn giới thiệu với các bạn là Hang Rái, đến Hang Rái phải thật sớm các bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng bình minh thật đẹp và có những bức ảnh checkin đã đời mà đẹp lung linh không tưởng luôn. Đây cũng là địa điểm chụp ảnh cưới được rất nhiều cặp đôi lựa chọn.

Không chỉ có vậy, mà ở Vĩnh Hy Discovery còn có các hoạt động khám phá vô cùng hấp dẫn nhu: câu cá và lặn ngắm san hô, với hệ thống san hô hơn 300 loài. Buổi tối các bạn còn có thể căm trại tổ chức tiệc nướng trên biển hoặc câu đêm và thưởng thức những món hải sản tươi ngon do chính tay mình câu lên nữa nè

Nào hãy cùng chiêm ngưỡng một số cảnh đẹp ở Vĩnh Hy và xách ba lô lên đi ngay và cùng Vĩnh Hy Discovery khám phá nha.

 

Bình minh tại Hang Rái

 

 

Bến tàu Vĩnh Hy nhìn từ trên cao

 

 

Toàn cảnh Vịnh Vĩnh Hy và góc checkin thần thánh nè

 

 

Sảng khoái thăm thú Vịnh Vĩnh Hy

 

 

Check in cũng phải có thần thái nè